• vi

A+ English

Là phụ huynh, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn và không khỏi lo ngại khi bắt tay vào tìm một trung tâm tiếng Anh thực sự phù hợp cho con mà ở đó con học không nhồi nhét mà vẫn đảm bảo tiếp thu kiến thức? Làm sao để con “muốn đi học”, “muốn đến lớp” bởi ở lớp là nơi các con “được vui học” chứ không phải “bị học”?

A+ English giúp bạn vượt qua những khó khăn và lo ngại đó.

Tại A+ English, chúng tôi quan niệm:

“ Nghe dễ quên

Nhìn chỉ nhớ

Làm mới hiểu”

(What I hear, I forget / What I see, I remember / What I do, I understand).

Từ đó, chúng tôi theo đuổi phương pháp học chủ động nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực tuyệt vời của từng học sinh.

Thay cho phương pháp học truyền thống, nơi trẻ em chủ yếu thụ động tiếp thu kiến thức qua sách vở, A+ English mang đến cho các em tư duy tích cực, chủ động qua thực nghiệm khoa học, thực hiện dự án, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo.

Các kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết được lồng ghép khéo léo trong các trò chơi nhỏ giúp các em luôn thấy vui và giữ sự hưng phấn trong suốt thời gian học. Xuyên suốt lớp học, các em được tương tác với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng phản xạ khi sử dụng tiếng Anh đồng thời đảm bảo phát âm chuẩn.

Các câu hỏi Who – What – Where – When – Why – How được sử dụng tối đa giữa thày và trò nhằm truyền tải kiến thức đồng thời giúp các em phát triển tư duy từng bước, từ chỗ luôn luôn tò mò nhận thức về các sự vật, hiện tượng, thời điểm xung quanh (Who – What – Where – When) đến chỗ đào sâu suy nghĩ, hình thành tư duy phản biện (Why – How).

Đây là bước chạy đà để các em cảm nhận tiếng Anh đáng yêu, gần gũi và thân thuộc. Với những trò chơi, hoạt động được thiết kế tại A+ English, các em được:

• Tự mình khám phá vẻ đẹp của tri thức
    • Phát triển óc sáng tạo, tư duy logic,
    • Hình thành kỹ năng thực hành, xây dựng ý thức làm việc nhóm
    • Từng bước hình thành và phát triển tư duy tích cực
    • Chủ động tìm hiểu kiến thức mới với tiếng Anh là “công cụ” để tiếp cận khối kiến thức mới đó

Thêm vào đó, tại A+ English, chương trình học được tích hợp giúp các em có thể có một bước nhảy đà nhanh và mạnh trong vốn từ vựng và ngữ pháp. A+ English cam kết chất lượng thông qua các bài thi học thuật chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các chứng chỉ theo hệ thống Cambridge và IELTS, phù hợp theo từng lứa tuổi.

Việc biến tiếng Anh trở thành môi trường thân thuộc và giúp các em hình thành tư duy chủ động là hai yếu tố tiên quyết. Hai yếu tố này luôn luôn song hành và bổ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình học tại A+ English.

——————–
    A+ Mỗ Lao: Số 26 Khu giãn dân Mỗ Lao, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội