🏆XEM CÔ BÉ 5 TUỔI TRẢ LỜI LƯU LOÁT BẰNG TIẾNG ANH

💡Lolly – cô bé Ngân Khánh vừa trải qua 5 tháng học tại Aplus. Và đây là clip bài kiểm tra của bé cùng giáo viên bản địa. Dù mới 5 TUÔI và chưa biết chữ, nhưng Lolly đã có thể hiểu và trả lời trôi chảy tất cả các câu hỏi. Trong lớp, Lolly chủ yếu dùng tai lắng nghe và ghi nhớ hình ảnh để nắm được bài học. Em cho thấy sự hoạt động tốt của não bộ khi học tiếng Anh dù chưa biết mặt chữ!

💡Trên thực tế, có nhiều bạn nhỏ 8-10 tuổi vẫn rất khó khăn để nghe và trả lời những câu hỏi này. 

💡Lolly không phải trường hợp đặc biệt bởi hầu hết các bạn nhỏ được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ có kết quả tốt hơn các bạn học tiếng Anh muộn hơn. Bởi khi ấy, các bạn học tiếng Anh không rào cản, không sợ hãi, không sợ đúng – sai. Việc tiếp thu ngôn ngữ diễn ra một cách tự nhiên, như cách các em bập bõm nói tiếng mẹ đẻ những ngày đầu vậy!

➡Vậy việc cho trẻ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM có nên không?

📣Năm 1890, nhà sinh vật học người Nga, Ivan Pavlov đã từng nói rằng: "Nếu bạn bắt đầu về việc giáo dục sau khi con chào đời 3 ngày thì bạn đã muộn mất 2 ngày rồi, vì thế học tập sớm một ngày thành công nhanh một bước học tập muộn một ngày khó khăn bội phần hơn”. 

📣Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nếu em bé của bạn không bắt kịp thời kỳ mà tốc độ phát triển nhanh chóng nhất từ 0 – 6 tuổi thì sẽ gặp nhiều khó khăn cho việc học tập của trẻ trong suốt 10 năm tiếp theo.

🔶Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh cho con học tiếng Anh từ sớm và điều này hoàn toàn có cơ sở. Đây là giai đoạn vàng cho sự lĩnh hội và phát triển trí não của trẻ. 
🔶Và ở Aplus, các bạn nhỏ không chỉ được vẫy vùng trong thế giới tiếng Anh mà còn THỎA SỨC SÁNG TẠO, PHÁT TRIỂN TƯ DUY thông qua những hoạt động sáng tạo, thực nghiệm khoa học hấp dẫn cùng thầy cô bản địa! Hoạt động ngoại khóa hàng tháng phong phú mang đến cho các em những trải nghiệm mới mẻ!

➡Các vị phụ huynh có thể đăng kí học thử và trải nghiệm MIỄN PHÍ cho bé tại: https://aplus.ac.vn/mien-phi-hoc-thu-tai-aplus/

=========================
⚠ TRUNG TÂM ANH NGỮ A+ – TIẾNG ANH THỰC NGHIỆM KHOA HỌC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
➡Các khóa học tại Aplus: https://aplus.ac.vn/khoa-hoc/
🏠 BT16B5-05 Làng Việt Kiều Châu Âu, đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông (cách Co.op Mart 200m)
☁ aplus.ac.vn ✉ [email protected]
➡ Hotline: 0906 236 048 / 0919 569 380 / 0432005559

Share

Tin tức cùng chuyên mục