Vì sao nên cho bé học tiếng Anh từ 4-6 tuổi?

Giai đoạn từ 4-6 tuổi được coi là một trong những giai đoạn vàng để cho trẻ học một ngôn ngữ mới. Đây là độ tuổi có sự tiếp thu nhanh và khả năng ghi nhớ tự nhiên.

Nhiều phụ huynh của chúng ta vẫn cho rằng trẻ 4-6 tuổi thì tiếng Việt còn chưa sõi, làm sao học được tiếng Anh. Thế nhưng, theo các chuyên gia ngôn ngữ và tâm lí thì giai đoạn này hoàn toàn phù hợp cho trẻ học thêm một ngôn ngữ mới. Một đứa trẻ có thể thành thạo một ngôn ngữ khác nếu được tiếp cận với môi trường phù hợp ngay từ khi còn nhỏ.

 

hoc-sinh-aplus-english-3

Cho con học tiếng Anh từ nhỏ

Ở lứa tuổi từ 4-6 tuổi, trẻ con rất thông minh. Chỉ mất 3 năm đầu đời để giúp bé nói tốt tiếng mẹ đẻ. Vậy bé cũng có thể dễ dàng làm quen với tiếng Anh nếu bố mẹ biết tạo môi trường tốt, giúp bé yêu thích tiếng Anh.

Bé sẽ phát triển tốt nếu học tiếng Anh theo cách tự nhiên. Đó là lí do tại sao Aplus English dành cho các học viên nhí một môi trường tuyệt vời với 100% giáo viên bản ngữ. Các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua những hoạt động thực nghiệm, trò chơi vui nhộn trên lớp. Thông qua những hoạt động hấp dẫn, trẻ sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh và dần dần coi đó là một thói quen trong cuộc sống hàng ngày.

 

tieng-anh-sang-tao

 

Phương pháp "Học tiếng Anh thông qua thực nghiệm khoa học và hoạt động sáng tạo" tại Aplus lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, mang đến những hiệu quả không ngờ cho việc kích thích tư duy ngôn ngữ, trí sáng tạo của trẻ.

Thay cho phương pháp học truyền thống, nơi trẻ em chủ yếu thụ động tiếp thu kiến thức qua sách vở, A+ English mang đến cho các em tư duy tích cực, chủ động qua thực nghiệm khoa học, thực hiện dự án, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo.

➡ Các kỹ năng cơ bản “ nghe – nói – đọc – viết ” được lồng ghép khéo léo trong các trò chơi nhỏ giúp các em luôn thấy vui và giữ sự hưng phấn trong suốt thời gian học.

➡ Xuyên suốt lớp học, các em được tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh đồng thời đảm bảo phát âm chuẩn.

➡ Các câu hỏi “ Who – What – Where – When – Why – How ” được phát huy tối đa giữa thày và trò nhằm truyền tải kiến thức đồng thời giúp các em phát triển tư duy từng bước, từ chỗ luôn luôn tò mò nhận thức về các sự vật, hiện tượng, thời điểm xung quanh (Who – What – Where – When) đến chỗ đào sâu suy nghĩ, hình thành tư duy phản biện (Why – How).

Các bố mẹ có thể tham khảo thông tin về Tiếng Anh thực nghiệm khoa học và hoạt động sáng tạo tại đây:

 

Share

Tin tức cùng chuyên mục