SUMMER CAMP 2019 – Beyond Limits

Một mùa Summer Camp nữa đi qua để lại bao khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ không chỉ riêng học sinh mà cả thầy cô của Aplus. Summer Camp năm nay Aplus rất hân hạnh khi được sự quan tâm và nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh. Trong suốt một tháng hè đồng hành cùng các con, Aplus luôn mong muốn đem đến cho các con lượng kiến thức dồi dào, phong phú mà không kém phần mới mẻ và hấp dẫn. Qua các chủ đề về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, lịch sử và văn hóa các bạn nhỏ không chỉ tiếp thu tốt và hào hứng trong các tiết học mà đôi khi còn khiến các thầy cô bất ngờ với những kiến thức sẵn có của mình. Với việc ôn tập, tổng hợp kiến thức và thuyết trình mỗi ngày bằng Mindmap – sơ đồ tư duy, các con đã tiến bộ từng ngày trong cả kỹ năng và các kiến thức đạt được.

Không chỉ học tập, các con còn được tham gia vào rất nhiều những hoạt động bổ ích như bơi lội, nấu ăn, thực hiện những dự án khoa học,hoạt động nhóm,… bên cạnh được vui chơi thỏa thích, còn giúp các con hoàn thiện những kĩ năng cá nhân.

Ngày cuối của trại hè, các con có một buổi dã ngoại tổng kết tại An Lạc Eco Farm and Hot Springs (Hòa Bình). Tại đây các con đã có dịp thể hiện tình cảm bạn bè gắn bó, tinh thần đoàn kết tập thể, giúp đỡ các bạn và cả các thầy cô. Cũng có những lưu luyến, những giọt nước mắt khi không còn được gặp nhau hằng ngày. Trải nghiệm và niềm vui của các con có được trong trại hè chính là điều mà Aplus luôn mong muốn đem lại.

Chúc các con sẽ có một mùa hè ý nghĩa và quay trở lại với một năm học mới học tập thật thành công.

Hẹn gặp lại các con vào Summer Camp tiếp theo!

Cùng tìm hiểu về Wonderful Water với chúng mình nhé:

Tin tức cùng chuyên mục