03 Sai lầm khi dạy tiếng Anh cho trẻ em

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông với 100% giáo viên bản ngữ

3 Kênh video học tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn MIỄN PHÍ

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 cho bé MIỄN PHÍ

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đối với nhiều người, tiếng Anh còn được xem như là 1 hành trang không thể thiếu trước khi bắt đầu đi làm và tự lập. Chính vì vậy không ít phụ huynh bỏ nhiều thời gian, công sức, tiền bạc vào việc học tiếng Anh cho con khi còn nhỏ. Dưới đây là một số sai lầm khi dạy tiếng Anh cho trẻ mà nhiều người mắc phải

eng020a_-_english_for_children_and_teenagers_-_2056

1. Phương pháp dạy không hiệu quả

Mỗi trẻ đều có tư chất, sở thích, điểm mạnh và yếu khác nhau nên khó có thể bó buộc 1 hình thức giảng dạy riêng biệt cho tất cả.Ở độ tuổi từ 5-14 tuổi, phương pháp dạy cần sinh động và mang tính gợi mở nhiều hơn để gây cảm hứng học cho trẻ. Một điều quan trọng nữa là trẻ cần được ở trong một lớp học không quá chênh lệch về trình độ

2. Nhồi nhét kiến thức cho con

Nhiều bậc phụ huynh thường không biết cân đối thời gian học cho con khiến con dễ bị quá tải, học quá nhiều nhưng thu lại không được bao nhiêu hoặc học trước quên sau. Cũng cần lưu ý về thời lượng học tiếng Anh trong vòng 1 ngày/ 1 tuần phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ.

3. Dạy sai chuẩn

Tiếng Anh là một môn học cần độ chuẩn xác rất cao, đặc biệt là về mặt ngữ âm. Khi xác định dạy tiếng Anh theo chuẩn cho trẻ, cần lưu ý không để trẻ học quá nhiều thứ tiếng Anh cùng 1 lúc.

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

* Facebook: www.facebook.com/tienganhaplus 

* Địa chỉ: Biệt thự BT16B5-05 đường Nguyễn Văn Lộc, Làng Việt kiều châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội (cách Co.op Mart 200m)

* Phone: 0432005559

* HotLine: 0906 236 048 / 0919 569 380

Share

Tin tức cùng chuyên mục