Học tiếng Anh trẻ em Mỗ Lao Hà Đông

Học tiếng Anh trẻ em Mỗ Lao uy tín nhất. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một trung tâm đào tạo tiếng Anh trẻ em ở Mỗ Lao Hà Đông để gửi gắm con em mình thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Cho con học tiếng Anh sớm đang trở thành xu hướng trong nhiều năm gần đây ở Việt Nam. Tại Mỗ Lao, Hà Đông hiện nay có khá nhiều đơn vị đào tạo tiếng Anh dưới nhiều hình thức, cấp bậc với phương pháp dạy khác nhau khiến các bậc phụ huynh không tránh khỏi hiện tượng "nhiễu thông tin". Vậy đâu là địa chỉ học tiếng Anh trẻ em tốt tại Mỗ Lao?

địa-chỉ-tiếng-anh-trẻ-em-mỗ-lao-hà-đông-tốt-nhất

Địa chỉ học tiếng Anh trẻ em Mỗ Lao Hà Đông tốt nhất

Aplus English Mỗ Lao Hà Đông tự hào là đơn vị ĐẦU TIÊN giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp Thực nghiệm khoa học và Hoạt động sáng tạo tại VIỆT NAM.

Tại A+ English, chúng tôi quan niệm:

“  Nghe dễ quên

Nhìn chỉ nhớ

Làm mới hiểu  ”

(What I hear, I forget / What I see, I remember / What I do, I understand).

học-tiếng-anh-trẻ-em-mỗ-lao

Địa chỉ học tiếng Anh trẻ em ở Mỗ Lao

  • Phương pháp học chủ động nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực từ học sinh là điều đặc biệt đến từ A+ English.Thay cho phương pháp học truyền thống, nơi trẻ em chủ yếu thụ động tiếp thu kiến thức qua sách vở, A+ English mang đến cho các em tư duy tích cực, chủ động qua thực nghiệm khoa học, thực hiện dự án, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo.
  • Các kỹ năng tiếng Anh cơ bản “ nghe – nói – đọc – viết ” được lồng ghép khéo léo trong các trò chơi nhỏ giúp các em luôn thấy vui và giữ sự hưng phấn trong suốt thời gian học. Xuyên suốt lớp học, các em được tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh đồng thời đảm bảo phát âm chuẩn.
  • Đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có kinh nghiệm đào tạo nhiều năm và đặc biệt tâm huyết với nghề.
  • Môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi có thư viện hơn 1000 đầu sách ngoại văn phong phú về thể loại.

hoc-tieng-anh-tre-em-mo-lao-ha-dong

Aplus English tại Mỗ Lao Hà Đông

Hãy đến với A+ English – địa chỉ học tiếng Anh trẻ em Mỗ lao uy tín, chất lượng để cảm nhận những giá trị giáo dục tốt đẹp và tình yêu thương của chúng tôi dành cho con bạn !

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

FORM ĐĂNG KÝ

FORM ĐĂNG KÝ

Sending

Hãy cho bé tới A+ English – địa chỉ học tiếng Anh trẻ em uy tín tại Mỗ Lao học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí để cảm nhận nhé!

 

Share

Tin tức cùng chuyên mục