Học tiếng Anh thực nghiệm khoa học tại Hà Đông

Học tiếng Anh trẻ em Hà Đông – Dạy tiếng Anh qua thực nghiệm khoa học và hoạt động sáng tạo là một phương pháp dạy còn mới ở Việt Nam nhưng sự hiệu quả là vô cùng lớn. 

14484860_177587582681732_7451922679299423204_n

Nếu quý phụ huynh đang đắn đo tìm 1 trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với phương pháp này tại khu vực Hà Đông thì A+ English chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho anh/chị.

Trong các lớp học tiếng Anh trẻ em Hà Đông của Aplus, các em được học theo giáo trình Oxford Discover – một giáo trình cực hay để khám phá thế giới xung quanh.

co

Các em sẽ được tìm hiểu mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, từ động vật, thực vật, trái đất, môi trường sống đến âm nhạc, nghệ thuật, địa lí, văn học… Sự kết hợp đa dạng các kiến thức giúp các bé mở rộng thế giới quan, tăng thêm sự hiểu biết. 

➡ Các bé được tiếp cận với vốn kiến thức đa dạng đó theo nhiều khía cạnh khác nhau, mang đến sự hứng thú, không gây nhàm chán. 

➡ Các kiến thức được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp các bé nâng cao vốn từ vựng về mọi mặt của cuộc sống, bổ sung ngữ pháp, các kỹ năng nghe nói đọc viết thông qua hệ thống bài tập phong phú, gần gũi.

➡ Đặc biệt, qua mỗi chủ đề, bé sẽ được thực hành dựa trên các kiến thức trong bài như vẽ tranh, thực hành làm hệ mặt trời, làm ống thiên văn, làm máy ảnh bằng bìa cứng, làm bánh, kem, các thí nghiệm vui về nước, không khí…

Mời quý vị phụ huynh tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh trẻ em Hà Đông mới này dưới đây. 

1.  Phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất  ?

2. Tiếng Anh thực nghiệm khoa học là gì ?

3. Học tiếng Anh thực nghiệm khoa học tại A+ English – chủ đề làm kính thiên văn

4. Học tiếng Anh thực nghiệm khoa học tại A+ English – chủ đề làm hệ mặt trời 

5. Các khóa học tại trung tâm

 

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

FORM ĐĂNG KÝ

FORM ĐĂNG KÝ

Sending

 

Học tiếng Anh trẻ em tại Aplus Hà Đông thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho các bố mẹ vừa mong muốn con nâng cao tiếng Anh, vừa phát triển tư duy sáng tạo và sự hiểu biết về thế giới.

Share

Tin tức cùng chuyên mục