Anh ngữ Aplus phát động Tết đọc sách 2017

TẾT  ĐỌC  SÁCH  TẾT  CÀNG  THÊM  VUI!

Năm mới đến, yêu thương ngập tràn

Bé chăm ngoan, cha mẹ nhàn

Bên nhau đọc sách, cả nhà mình vui!

Thân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh Trung tâm Anh ngữ A+

Tết là một dịp để gia đình quây quần bên nhau, để các bạn nhỏ “xả hơi” sau một năm học hành căng thẳng. Thế nhưng, từ lâu trong văn hóa Tết của người Việt có lệ khai bút đầu xuân – nét đẹp văn hóa của một dân tộc hiếu học. Với người lớn, khai bút là khai chữ, khai tâm, khai trí, khai nghề, khai nghiệp… Còn với các bạn nhỏ, điều đó thể hiện cho một năm học hành tấn tới, gặt hái nhiều thành công trong học tập.

Vậy nên, Tết sẽ không trọn vẹn nếu thiếu một chút “học hành” đúng không nào?

Chính vì vậy trung tâm Anh ngữ A+ phát động phong trào“Tết đọc sách 2017” với mong muốn khởi động một năm mới cho bé chăm ngoan, học giỏi, đồng thời duy trì và củng cố kiến thức tiếng Anh trong thời gian nghỉ lễ dài.

Các học sinh tại Anh ngữ A+ có thể cùng bố mẹ hoặc tự mình đọc những cuốn sách, cuốn truyện hay vào dịp đầu năm mới, đặc biệt là sách tiếng Anh. Các bé cũng có thể tha hồ mượn những cuốn sách tiếng Anh có sẵn tại thư viện của Aplus để mang về nhà đọc. Trong những giờ phút quây quần bên nhau, cùng nhau nghe giọng đọc dễ thương của con, hay chất giọng ấm áp của ba mẹ sẽ khiến cả gia đình càng thêm gắn kết.

Sau kì nghỉ lễ, các bạn nhỏ sẽ tổng kết được số sách mình đã tự đọc hoặc đọc cùng cha mẹ. Bạn nào đọc nhiều sách, có thêm niềm yêu thích với việc đọc và được cha mẹ đánh giá cao sẽ được nhận những phần lì xì đặc biệt từ trung tâm.

Cùng đón một năm mới thật nhiều niềm vui với việc đọc sách nhé!

 

Tham khảo:

3 trò chơi SIÊU THÚ VỊ với bảng chữ cái khi dạy trẻ học tiếng Anh 

18 nguồn luyện nghe tiếng Anh HỮU ÍCH cho bé

Top 7 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em HAY NHẤT trên điện thoại

Share

Tin tức cùng chuyên mục