Kindergarten – Tiếng Anh mẫu giáo (Dành cho trẻ 3-6 tuổi)

Share

Chương trình Tiếng Anh mẫu giáo được Aplus nghiên cứu và phát triển dành cho lứa tuổi 3-6 tuổi – một trong những giai đoạn vàng trong việc lĩnh hội ngôn ngữ của các em.

Bên cạnh việc làm quen với tiếng Anh, trong khóa học Tiếng Anh mẫu giáo tại Hà Đông của Aplus, các bé sẽ được kết hợp các hoạt động sáng tạo nhằm tăng khả năng vận động và kích thích sự phát triển ở tư duy trẻ nhỏ.

– Thời lượng khóa học:  4 tháng, mỗi tuần 2 buổi 

– Giáo trình sử dụng: My little Island, Phonics

– Các hoạt động bổ trợ: vẽ, làm đồ thủ công, trò chơi logic…

Tiếng Anh mẫu giáo

Tieng Anh cho tre em mau giao tai Aplus

Với các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, khóa Tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Aplus sẽ mang đến cho các bé môi trường học Tiếng Anh cực kỳ thoải mái, giúp các bé trở nên tự tin, tăng khả năng phản xạ với ngôn ngữ, giúp các bé làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Điều này giúp bé có một nền tảng vững chắc với tiếng Anh, cảm thấy yêu thích và phát triển không ngừng.

Đặc biệt, các hoạt động sáng tạo đan xen sẽ giúp bé phát triển tư duy logic và khả năng sáng tạo, tăng khả năng vận động, giúp bé phát triển toàn diện.

Sau khóa tiếng Anh mẫu giáo tại Aplus, các bé sẽ cảm thấy không còn xa lạ với tiếng Anh nữa, hình thành được thói quen cũng như quen với âm điệu tiếng Anh, kích thích sự phát triển ngôn ngữ. 

Khóa tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Aplus thực sự khác biệt khi kết hợp các hoạt động sáng tạo, vẽ tranh, làm đồ thủ công, các trò chơi tương tác… nhằm tăng sự vận động cũng như kích thích sự phát triển tư duy ở trẻ nhỏ.

img_7632-001

tieng-anh-cho-tre-em-mau-giao

Tieng Anh mau giao voi hoat dong tuong tac 

Các anh chị phụ huynh quan tâm đến khóa học tiếng Anh mẫu giáo của Aplus xin vui lòng liên hệ hotline 0906 236 048 / 0919 569 380 hoặc để lại thông tin dưới đây để được Aplus tư vấn cụ thể nhé:

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ HOẶC TƯ VẤN:

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ hoặc tư vấn

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ hoặc tư vấn

Sending

Một số khóa học khác: 

Kindergarten – Tiếng Anh mẫu giáo (Dành cho trẻ 3-5 tuổi)

Creative Enghlish – Tiếng anh sáng tạo (Dành cho trẻ từ 6-10 tuổi)

Fun Science – Khoa học vui (dành cho học viên từ 9-14 tuổi)

Khóa học 1 tháng – Science Project (9-14 tuổi)

Share

Tin tức cùng chuyên mục